Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. anhbvhn

  anhbvhn Member Bài viết: 46 Địa chỉ: hà nội

  Bấm xem số điện thoại
  Vĩnh Phúc 10/5/18 33 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Trong quá trình trị Đái tháo đường thì chế độ dinh dưỡng vô cùng quan yếu để hỗ trợ đẩy lùi bệnh. Vậy tiểu đường cần kiêng những gì?
  tiểu đường là gì?

  Bệnh tiểu đường là tình trạng lượng đường trong máu vượt quá sức cho phép do lượng insulin cơ thể tiết ra để điều tiết lượng đường mắc thiếu hoặc không có. Bệnh nếu không chữa trị sớm sẽ dẫn đến biến chứng tim mạch, não, mắt.
  Người mắc bệnh tiểu đường không nên ăn gì?

  Đường tinh luyện rất quan trọng cho thân thể

  Đường quan yếu cho sự phát triển và tăng trưởng của con người. Thân thể chúng ta hấp thụ đường vào máu từ những loại thực phẩm ăn vào là khác. Nếu ăn nhiều đường thì sẽ làm cho bệnh trầm trọng hơn. Vì thế bạn bệnh nhân bị Bệnh tiểu đường nên kiêng thực phẩm này.
  [​IMG]
  Muối rất hữu dụng cho tế bào

  thân thể chúng ta chỉ cần một lượng muối nhỏ đã có khả năng duy trì một sức khỏe tốt, rất bổ ích cho tế bào thần kinh. Muối dạng tự nhiên trong rau Hành Tây y, Khoai Tây y, Cà chua…sẽ khiến thân thể khỏe mạnh.
  Theo bác sỹ đa khoa Trần Anh Tú – Giảng viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội cho biết: Nếu dùng quá nhiều muối sẽ làm tăng áp lực thẩm thấu trong máu, tăng gánh nặng cho tim và thận, dẫn đến hàng loạt bệnh về huyết áp, tim mạch, thận, xương khớp, ung thư… Với một vài bệnh nhân mắc tiểu đường thì hạn chế ăn muối để né bệnh nặng hơn.
  Lượng muối bệnh nhân tiểu đường hay dưới 5g/ngày, nên dùng muối tự nhiên trong trái cây, rau củ.
  Ngũ cốc tinh chế chứa nhiều chất dinh dưỡng

  Ngũ cốc tinh chế có khả năng kể đến lúa mì, lúa gạo. Thực phẩm này chứa nhiều dinh dưỡng như Enzyme, Acid amin, Vitamin, chất xơ nhất lại nằm tại lớp vỏ cám bên ngoài và mầm của nó. Ngũ cốc tinh chế mắc chà sát hết lớp vỏ nâu để tăng vị ngon.
  mắc tiểu đường không nên ăn ngũ cốc tinh chế

  Chính vì thế khi dùng thực phẩm này sẽ làm chúng ta thiếu hụt Vitamin nhóm B- loại vitamin cần thiết để tiêu hóa, chuyển hóa chất đường bột. Cơ thể phải huy động nguồn
  Vitamin B lấy ra từ các cơ quan khác trong thân thể, nên dẫn đến các rối loạn : Kích thích thần kinh, rối loạn tiêu hóa, mỏi cơ, thiếu máu, giảm bớt thị lực, rối loạn nhịp tim, tăng đường huyết…
  Vì thế theo Sức khỏe làm đẹp, người bệnh Đái tháo đường nên dùng ngũ cốc thô, nguyên cám như: Yến mạch, Gạo lứt… với hàm lượng Vitamin, Amino acid, Enzyme, chất xơ để khiến cho người bệnh dễ thu nạp chống béo phì giảm bớt nguy cơ Đái tháo đường, ung thư, tim mạch…
  Sữa xấu cho người bệnh Bệnh tiểu đường type 1

  Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ mối liên quan giữa sữa bò và bệnh Bệnh tiểu đường type 1. Khi hệ miễn dịch của con người nhận lầm Protein trong sữa bò (Casein) với các tế bào β của cơ thể, sẽ tiến công tế bào đó, dẫn đến bệnh tự miễn và tiểu đường Type 1. Tuy nhiên sữa nguyên kem còn chứa lượng lớn chất béo, chúng sẽ gây ra béo phì và những rối loạn chuyển hóa khác trong thân thể.
  Vừa rồi là một vài tư vấn về Bệnh tiểu đường nên kiêng gì? Bệnh nhân cần biết để có chế độ dinh dưỡng thích hợp, hỗ trợ chữa trị bệnh hiệu quả hơn.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile