Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. anhbvhn

  anhbvhn Member Bài viết: 46 Địa chỉ: hà nội

  Bấm xem số điện thoại
  Hà Nội 12/5/18 34 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  tiểu đường thai kỳ không chỉ là bệnh lý chẳng tốt chút nào cho mẹ và thai nhi mà còn vị giác của mẹ bị làm phiền rất nhiều. Chi tiết, mẹ sẽ phải dè chừng nhiều món ăn, dù thèm cũng phải nhịn miệng vì con.
  Chăm tập thể dục vừa khiến chị em phụ nữ có dáng chuẩn vừa giữ sức khỏe năng tại mức hiệu quả nhất có điều kiện. Nếu bầu bì, việc “kết thân” với những môn thể thao còn làm cho ngăn ngừa Bệnh tiểu đường thai kỳ.
  [​IMG]
  Đây không phải là kết luận dạng suy diễn mà là kết quả nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi những chuyên gian từ Đại học Iowa (UI). Theo trang tin Naturalnews trích dẫn thì nghiên cứu cho thấy phụ nữ có thân hình cân đối, săn chắc hơn trước khi mang thai sẽ hạn chế nguy cơ phát triển tiểu đường thai kỳ (GDM).
  Kết quả nghiên cứu được thực trên trên việc điều tra dữ liệu chừng từ 1.333 phụ nữ trong khoảng thời gian 25 năm, từ năm 1985 đến 2011. Đã có 164 phụ nữ được chẩn đoán bị GDM.
  Dựa trên thông tin này, các nhà nghiên cứu kết luận rằng phụ nữ mang thai có hình thể tốt hơn giảm ít nhất 21% nguy cơ phát triển tiểu đường thai kỳ so với các người có mức độ tập thể dục thấp hơn.
  các hormone khi mang thai có điều kiện làm ảnh hưởng đến quá trình sản sinh insulin . Và khi đó, insulin không đủ để chuyển hóa glucose thành luôn lượng “nuôi” thân thể. Lượng glucose không được chuyển hóa, còn lại trong máu của bạn là “thủ phạm” gây Đái tháo đường thai kỳ.
  Bệnh tiểu đường thai nghén thường xuất hiện trong nửa cuối thai kỳ. Điều đáng lưu ý là Bệnh tiểu đường thai kỳ có nguy cơ phát triển tiểu đường loại 2 cao hơn sau khi sinh.
  Kara Whitaker, trợ lý giáo sư ở Khoa Y tế và Sinh lý học của UI chia sẻ thêm: ” Chị em phụ nữ muốn có ngoại hình tốt hơn trong khi mang thai có khả năng xuất phát bằng cách tập thể dục ít ra 150 phút mỗi tuần.
  Bài tập có khả năng bao gồm vừa phải (ví dụ: đi bộ nhanh) đến để luyện tập mạnh mẽ (ví dụ: chạy bộ) mỗi tuần và có điều kiện tập luyện trong 30 phút hàng ngày, ít ra năm ngày mỗi tuần”.
  Khi có thai phụ nữ có khuynh hướng thận trọng về chế độ ăn uống và cách tập thể dục, điều này là cấp thiết hoặc không đồng nghĩa với việc bỏ qua những bài tập đơn giản. Nghiên cứu trên cũng triệu chứng minh rằng phụ nữ có điều kiện được hưởng lợi từ tập thể dục thường ngày ngay cả trước khi họ mang thai.
  Theo bà Whitaker, phụ nữ có kế hoạch mang thai cần phải nhớ rằng ở trong hình thể là rất quan yếu đối với sức khỏe tổng thể của họ. Whitaker chú ý rằng các chuyên gia y tế có điều kiện đề xuất phụ nữ tập thể dục trước khi mang thai, đặc biệt là đối với một số người có nguy cơ bị tiểu đường thai kỳ cao hơn.
  cử động tình trạng sức khỏe cao hơn trước khi mang thai có điều kiện làm giảm thiểu nguy cơ GDM bằng cách cải thiện quá trình trao đổi chất glucose và ngăn ngừa tăng cân quá khả năng chịu đựng.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile