Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. anhbvhn

  anhbvhn Member Bài viết: 46 Địa chỉ: hà nội

  Bấm xem số điện thoại
  Hà Nội 9/5/18 36 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Trái với lời khuyên ăn uống trước đây, việc ăn trứng không làm tăng các tác nhân rủi ro tim mạch ở những người mắc tiền Bệnh tiểu đường và Bệnh tiểu đường loại 2.
  Theo hãng tin UPI, các chuyên gia thuộc Viện Béo phì, Dinh dưỡng, cử động và Rối loạn ăn thuộc Đại học Sydney (Úc) nhận thấy ăn đến 12 quả trứng mỗi tuần trong 1 năm không dẫn đến sự gia tăng rủi ro bệnh tim.
  Cuộc nghiên cứu được thực hành trên 128 người được chẩn đoán bị tiền Bệnh tiểu đường hoặc Đái tháo đường loại 2 từ 18 tuổi trở lên trong thời gian từ tháng 1.2013 đến tháng 7.2014.
  [​IMG]
  Trong cuộc thử nghiệm trước nhất, các đối tượng nhằm vào việc duy trì cân nặng bằng cách thực hành một chế độ ăn nhiều trứng (12 quả/tuần) nhưng ít trứng (2 quả/tuần). Không có sự khác biệt về những triệu chứng rủi ro tim mạch vào cuối 3 tháng theo dõi.
  các đối tượng trên sau đó tiếp diễn thực hiện chế độ ăn nói trên trong 3 tháng nữa, rồi 6 tháng #. Trong mọi giai đoạn, cả 2 nhóm đều không có các đổi thay bất lợi về xuất hiện triệu chứng rủi ro tim mạch và đạt được mức giảm bớt cân tương tự nhau.
  mục đích của họ là giảm 500 calorie so với nhu cầu năng lượng ước tính của mỗi người nhằm duy trì thể trọng.
  các chuyên gia Úc nhận định nghiên cứu của họ hậu thuẫn một vài lợi ích sức khỏe của trứng, bao gồm việc là nguồn protein và chất dinh dưỡng vi lượng hỗ trợ cho một loạt tác nhân sức khỏe, bao gồm việc hấp thu chất béo và carbohydrate, sức khỏe tim và mắt, huyết quản khỏe mạnh và thai kỳ khỏe mạnh.
  “Trong khi bản thân trứng có hàm lượng cholesterol cao, và một số người mắc tiểu đường loại 2 có xu hướng có mức cholesterol xấu (LDL) cao hơn, cuộc nghiên cứu này hậu thuẫn các nghiên cứu hiện hữu vốn cho thấy việc ăn trứng có tác động không đáng kể đến mức cholesterol trong máu của những người ăn loại thực phẩm này”, chuyên gia Nick
  Fuller thuộc nhóm nghiên cứu cho biết.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile